toán toán toán ...toán..máy tính

A

apple_2410

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho phân thức Q(x)=[FONT=&quot]
clip_image002.png
[/FONT] và cho biết Q(-1)=[FONT=&quot]
clip_image004.png
[/FONT] và Q(1)=[FONT=&quot]
clip_image006.png
[/FONT]
A)Xác định các hệ số a,b
B)Kí hiệu [FONT=&quot]
clip_image008.png
[/FONT](x)=Q [Q(x)] , [FONT=&quot]
clip_image010.png
[/FONT](x)=Q [[FONT=&quot]
clip_image008.png
[/FONT](x)]….
Tính [FONT=&quot]
clip_image012.png
[/FONT](-2) (kết quả gần đúng với 9 chữ số ở phần thập phân)
 
A

apple_2410

trời ạ bó tay ,thôi k viết nữa,chả hiểu ,ai nhìn ra chắc là thiên tài
 
N

nh0c_bee_95

làm sao post ảnh từ máy tính lên dc bạn! bạn phải up lên 1 host ảnh nào đó để lấy link...=.=!
 
A

apple_2410

cho phân thức Q(x)=(ax+b) / (x-3) và cho biết Q(-1)=1/4 ,Q(1)=-3/2
a)xác định các hệ số a,b
b)kí hiệu Q bình (x)=Q[Q(x)] ,Q lập(x)=Q[Q bình(x)]...
tính Q^20(-2) (kết quả lấy gần đúng với 9 chữ số ở phần thập phân)
(lưu ý câu a,a=2,b=1 đó khỏi giải thích còn câu b các bạn phải ghi rõ wy trình bấm phím)
 
Top Bottom