B
binhhiphop
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC nội tiếp (O) và I là điểm nằm trong tam giác ABC .Các đt AI,BI,CI cắt (O) lần lượt tại A',B',C'(#A,B,C).Dây cung B'C' cắt các cạnh AB,AC tương ứng tại các điểm M,N
Dây cung C'A' cắt các cạnh AB,bC tương ứng tại các điểm P,Q
Dây cung A'B' cắt các cạnh BC,AC tương ứng tại các điểm F,E.
a) giả sử AM=AN,BP=BQ,CE=CF.CMR: I là tâm đtròn nội tiếp tam giác ABC
b) giả sử AM=AN=BP=BQ=CE=CFCMR 6 điểm M,N,P,Q,E,F cùng nằm trên một đtròn
(chém bài này cho nó nát =)) )
Dây cung C'A' cắt các cạnh AB,bC tương ứng tại các điểm P,Q
Dây cung A'B' cắt các cạnh BC,AC tương ứng tại các điểm F,E.
a) giả sử AM=AN,BP=BQ,CE=CF.CMR: I là tâm đtròn nội tiếp tam giác ABC
b) giả sử AM=AN=BP=BQ=CE=CFCMR 6 điểm M,N,P,Q,E,F cùng nằm trên một đtròn
(chém bài này cho nó nát =)) )