S
sieutrom1412kid
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 Cho và cm :
2 Tìm các cặp số tự nhiên x,y thoã mãn
[TEX]x^6-x^4+2x^3+2x^2=y^2[/TEX]
3 cmr [TEX]S=(n^2+n-1)^2-1[/TEX] chia hết cho 24 với mọi số nguyên n
4 cmr [TEX]n.28^n+26n-27[/TEX] chia hết cho 27 với mọi n thuộc N
5 .gpt: [TEX]x^2+y^2+6y+5=0[/TEX] với x,y nguyên
help me mai can roi
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
Chú ý Latex
Đã sửa
Không lạm dụng icon
Chú ý tiêu đề.
Tái phạm sẽ delete không báo trước.
Tiêu đề chỉ có: [Toán 8] Nội dung bài
2 Tìm các cặp số tự nhiên x,y thoã mãn
[TEX]x^6-x^4+2x^3+2x^2=y^2[/TEX]
3 cmr [TEX]S=(n^2+n-1)^2-1[/TEX] chia hết cho 24 với mọi số nguyên n
4 cmr [TEX]n.28^n+26n-27[/TEX] chia hết cho 27 với mọi n thuộc N
5 .gpt: [TEX]x^2+y^2+6y+5=0[/TEX] với x,y nguyên
help me mai can roi
:khi (15)::khi (15)::khi (15)::khi (15):
Chú ý Latex
Đã sửa
Không lạm dụng icon
Chú ý tiêu đề.
Tái phạm sẽ delete không báo trước.
Tiêu đề chỉ có: [Toán 8] Nội dung bài
Last edited by a moderator: