T
tuongckbn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:cho tam giác ABC biết hình chiếu vuông góc của C lên AB là H(-1;-1), đường phân giác trong cùa [TEX]\widehat{A}[/TEX] có phương trình: x-y+2=0 và đường cao của B có phương trình : 4x+3y-1=0. Tìm tọa dộ C
bài 2: cho hàm số (C) [TEX]y=x^3-3x+2[/TEX]. gọi d là đường thẳng đi qua A(3;20) và có hệ số góc là m. Tìm m để phương trình đường thẳng d cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt.
bài 3: cho hàm số [TEX]y=-x^3+3x^2[/TEX] có đồ thị (C). Tìm m để đường thẳng [TEX]y=-m^3+3m^2[/TEX] cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt
bài 4: cho hàm số [TEX]y=x^3+2mx^2+(m+2)x[/TEX] cố đồ thị (C). Tìm m để đồ thị (C) cắt trục hoành tại 3 điểm O(0;0),B,C sao cho độ dài BC=4
bài 5: cho hàm số [TEX]y=x^3+(m-4)x^2+2m(2-m)x[/TEX] có đồ thị (C). Tìm m để đồ thị (C) cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt trong đó có đúng 1 điểm có hoành độ lớn hơn 2
bài 2: cho hàm số (C) [TEX]y=x^3-3x+2[/TEX]. gọi d là đường thẳng đi qua A(3;20) và có hệ số góc là m. Tìm m để phương trình đường thẳng d cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt.
bài 3: cho hàm số [TEX]y=-x^3+3x^2[/TEX] có đồ thị (C). Tìm m để đường thẳng [TEX]y=-m^3+3m^2[/TEX] cắt đồ thị (C) tại 3 điểm phân biệt
bài 4: cho hàm số [TEX]y=x^3+2mx^2+(m+2)x[/TEX] cố đồ thị (C). Tìm m để đồ thị (C) cắt trục hoành tại 3 điểm O(0;0),B,C sao cho độ dài BC=4
bài 5: cho hàm số [TEX]y=x^3+(m-4)x^2+2m(2-m)x[/TEX] có đồ thị (C). Tìm m để đồ thị (C) cắt trục hoành tại 3 điểm phân biệt trong đó có đúng 1 điểm có hoành độ lớn hơn 2
Last edited by a moderator: