Toán 9 Toán tổ hợp lớp 9

Erron Black

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2019
7
2
6
Nam Định
Trường THCS ĐST
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Chứng minh rằng tồn tại 2 lũy thừa bậc 3 mà hiệu của chúng chia hết cho 2019
2. Cho A là tập con có 19 phần tử của tập S={1;4;7;...;100}. Chứng minh tồn tại 2 phần tử của A có tổng =104
3. Cho A là tập con có 10 phần tử của tập S={1;2;3;...;50}. Chứng minh A có 2 tập con khác nhau, mỗi tập có 5 phần tử và tổng của các phần tử trong 2 tập = nhau
 
  • Like
Reactions: dangtiendung1201

Hoàng Vũ Nghị

Cựu Mod Toán | Yêu lao động
Thành viên
3 Tháng tám 2016
2,297
2,640
486
20
Vĩnh Phúc
Hình như bài này bạn đăng rồi phải không ?
1. Chứng minh rằng tồn tại 2 lũy thừa bậc 3 mà hiệu của chúng chia hết cho 2019
2. Cho A là tập con có 19 phần tử của tập S={1;4;7;...;100}. Chứng minh tồn tại 2 phần tử của A có tổng =104
3. Cho A là tập con có 10 phần tử của tập S={1;2;3;...;50}. Chứng minh A có 2 tập con khác nhau, mỗi tập có 5 phần tử và tổng của các phần tử trong 2 tập = nhau
 
  • Like
Reactions: Erron Black
Top Bottom