[Toán ] Tính lim

P

patranopcop

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.


1, Tính lim :
a.[tex]lim\frac{\sqrt{4n^2+1}-2n-1}{\sqrt{n^2+4n+1}-n}[/tex]
bài ni m` tính được [tex] \frac{-1}{2} [/tex] đúng không cà ?

b.[tex]lim\frac{n^2+\sqrt[3]{1-n^6}}{\sqrt{n^4+1}-n^2}[/tex]
bài ni m` tính được [tex] +\infty [/tex] đúng không cà ?

giúp nhé , tks nhiều ! :D
 
Top Bottom