T 
		
                       
                trongtien09
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Đề :
1. Ký hiệu [tex] S_n = 1 + 2 + ... + n [/tex] (n là số nguyên dương).
Tính giá trị của biểu thức : [tex] E = S_1 + S_2 + ... + S_{150} [/tex]
2. Cho [tex](\frac{5x+y}{x^2-5xy}+\frac{5x-y}{x^2+5xy}) . \frac{x^2y-25y^3}{x^2+y^2}[/tex]
a. Rút gọn A
b. Tính giá trị của A khi x = 2010,01234 và y = -2011,56789
			
			1. Ký hiệu [tex] S_n = 1 + 2 + ... + n [/tex] (n là số nguyên dương).
Tính giá trị của biểu thức : [tex] E = S_1 + S_2 + ... + S_{150} [/tex]
2. Cho [tex](\frac{5x+y}{x^2-5xy}+\frac{5x-y}{x^2+5xy}) . \frac{x^2y-25y^3}{x^2+y^2}[/tex]
a. Rút gọn A
b. Tính giá trị của A khi x = 2010,01234 và y = -2011,56789