Vô giúp mik với : Tìm các số nguyên x sao cho \frac{x-1}{9x+7} là bình phương của 1 phân số
Ngô Ngọc Hà Trang Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 50 16 11 17 Phú Thọ THCS Lâm Thao 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vô giúp mik với : Tìm các số nguyên x sao cho [tex]\frac{x-1}{9x+7}[/tex] là bình phương của 1 phân số
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vô giúp mik với : Tìm các số nguyên x sao cho [tex]\frac{x-1}{9x+7}[/tex] là bình phương của 1 phân số
daonhatminh6a7 Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười một 2018 1 0 1 17 Bắc Giang THCS Ngô Sĩ Liên 21 Tháng mười một 2018 #2 x = 1 nhé ! Mik chắc chắn 100 %%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%
x = 1 nhé ! Mik chắc chắn 100 %%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%%
Ngô Ngọc Hà Trang Học sinh mới Thành viên 18 Tháng mười một 2018 50 16 11 17 Phú Thọ THCS Lâm Thao 21 Tháng mười một 2018 #3 mik bt đáp án rồi tới 3 đáp án cơ đó là -1 , 1 , 2 nhưng mik ko bt cách làm thui , bạn giải ra giúp mik
mik bt đáp án rồi tới 3 đáp án cơ đó là -1 , 1 , 2 nhưng mik ko bt cách làm thui , bạn giải ra giúp mik