(x-5)(x-7)(x-9)(x-12)=49
Trần Đăng Nhất Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 690 380 191 14 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-5)(x-7)(x-9)(x-12)=49
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x-5)(x-7)(x-9)(x-12)=49
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành 14 Tháng bảy 2017 #2 Trần Đăng Nhất said: (x-5)(x-7)(x-9)(x-12)=49 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề nhé . Có thể là x - 11 chứ không phải là x - 12 Đề như thế này thì phải nhân ra thành phương trình bậc 4 ( nó không hay cho lắm ). Reactions: Trần Đăng Nhất
Trần Đăng Nhất said: (x-5)(x-7)(x-9)(x-12)=49 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề nhé . Có thể là x - 11 chứ không phải là x - 12 Đề như thế này thì phải nhân ra thành phương trình bậc 4 ( nó không hay cho lắm ).