Tìm số $\overline{abc}$ thoả mãn: $abc =(a+b)^2 +4c$ Học gõ latex tại ĐÂY
L lehuyhup 27 Tháng một 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số $\overline{abc}$ thoả mãn: $abc =(a+b)^2 +4c$ Học gõ latex tại ĐÂY Last edited by a moderator: 31 Tháng một 2016
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm số $\overline{abc}$ thoả mãn: $abc =(a+b)^2 +4c$ Học gõ latex tại ĐÂY