toán tìm số dư

L

linhtototo

trả lời nhớ cám ơn mình nha

:|:|:|
tìm số dư các phép chia sau
a/ 5^20 / 12345
b/ 2^(2000-1) / 12345
c/1991^1999 / 191
d/ 5^1991 + 5^1999 + 5^2007 / 467

bai lam

a)5^14 mod 12345=11830mod123456
tiếp theo lấy 5^6mod12345=3280
\Rightarrow 5^20mod(11830x3280)=2065

vậy là 5^20/12345 có số dư là 2065

b)bạn làm tương tự nhà

:cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool::cool:/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:)/:):)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)>-:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:)|:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:


nếu bạn có câu hỏi về caio hãy liên lạc với mình qua tranquanglinh123@gmail.com nhá
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom