tìm quy luật và điền tiếp 2 số : 6 ; 24 ; 60 ; 120 ;210
Q quylua224 9 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm quy luật và điền tiếp 2 số : 6 ; 24 ; 60 ; 120 ;210 Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm quy luật và điền tiếp 2 số : 6 ; 24 ; 60 ; 120 ;210
N nguyenbahiep1 9 Tháng một 2013 #2 quylua224 said: tìm quy luật và điền tiếp 2 số : 6 ; 24 ; 60 ; 120 ;210 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n(n+1)(n+2) theo quy tắc trên 6 = 1.2.3 24 = 2.3.4 60 = 3.4.5 120 = 4.5.6 210 = 5.6.7 vậy số tiếp theo là 6.7.8 = 336
quylua224 said: tìm quy luật và điền tiếp 2 số : 6 ; 24 ; 60 ; 120 ;210 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n(n+1)(n+2) theo quy tắc trên 6 = 1.2.3 24 = 2.3.4 60 = 3.4.5 120 = 4.5.6 210 = 5.6.7 vậy số tiếp theo là 6.7.8 = 336