toán tìm nghiệm đây( vào giúp nhé)

Status
Không mở trả lời sau này.
T

thienlong_cuong

nó đâu có nghiệm
=> Tập hợp nghiệm rỗng
!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
N

nguthihuong

::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154):cả nhà ơi tui chưa hiểu giảng lại hộ được không?????
 
T

tranan77

tra loi ban than

thế bài này có làm được không
Tìm x^3+y^3+z^3 biết :
x+y+z=0 và xyz=3b-(b-(b-(b-(
 
S

sundays

phân tích:
x^3+y^3+z^3=(x+y+z)^3+3xyz(x+y+z)

2222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222222
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom