M
maiga138
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm max của B biết:
a) B=8-4.|x+2|
b)B=1/ |x+2|+4 (dấu / là phân số)
2. Tìm min của biểu thức:
a) A=|x+1|+|x+5|
b) B=|x+1|+|x+2|+|x+3|
3.tìm max của biểu thức:
A=4-2(3x+1)
B=1/3(x-2)² +3
4.Tìm x
a) (x-3)² . (x+2).(x-3)<0
b) x² .(x+3)/x-9<0
c) x³ +1<x²+1
d) 2x+5/2x+3<1
e)3x+3/3x+4>1
5. tìm tập hợp số tự nhiên x để? : 7n-8 / 2n-3 >3
6. tìm giá trik min của biểu thức :
A= 3|x-2| +|1-3x |+4
________________________________
hehe,lần này tiêu đề không spam nữa chứ;;;;;;;;;
a) B=8-4.|x+2|
b)B=1/ |x+2|+4 (dấu / là phân số)
2. Tìm min của biểu thức:
a) A=|x+1|+|x+5|
b) B=|x+1|+|x+2|+|x+3|
3.tìm max của biểu thức:
A=4-2(3x+1)
B=1/3(x-2)² +3
4.Tìm x
a) (x-3)² . (x+2).(x-3)<0
b) x² .(x+3)/x-9<0
c) x³ +1<x²+1
d) 2x+5/2x+3<1
e)3x+3/3x+4>1
5. tìm tập hợp số tự nhiên x để? : 7n-8 / 2n-3 >3
6. tìm giá trik min của biểu thức :
A= 3|x-2| +|1-3x |+4
________________________________
hehe,lần này tiêu đề không spam nữa chứ;;;;;;;;;