V
vitnhinhanh92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để pt có nghiệm:
1/ m([TEX]\sqrt{x-2}[/TEX]+2[TEX]\sqrt[4]{x^2-4}[/TEX])-[TEX]\sqrt{x+2}[/TEX]=2[TEX]\sqrt[4]{x^2-4}[/TEX]
2/ x[TEX]\sqrt{x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x+12}[/TEX] = m([TEX]\sqrt{5-x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{4-x}[/TEX])
1/ m([TEX]\sqrt{x-2}[/TEX]+2[TEX]\sqrt[4]{x^2-4}[/TEX])-[TEX]\sqrt{x+2}[/TEX]=2[TEX]\sqrt[4]{x^2-4}[/TEX]
2/ x[TEX]\sqrt{x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x+12}[/TEX] = m([TEX]\sqrt{5-x}[/TEX]+[TEX]\sqrt{4-x}[/TEX])