A
anh5anqb1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Cho xy+z+zx=1
Tìm GTNN của S= [TEX]x^2[/TEX] + 5[TEX]y^2[/TEX] + 8[TEX]z^2[/TEX]
Bài 2 : Cho ab+bc+cd+da=1
Tìm GTNN của
P= [TEX]\frac{a^3}{b+c+d}[/TEX] + [TEX]\frac{b^3}{c+d+a}[/TEX] + [TEX]\frac{c^3}{d+a+b}[/TEX] + [TEX]\frac{d^3}{a+b+c}[/TEX]
Tìm GTNN của S= [TEX]x^2[/TEX] + 5[TEX]y^2[/TEX] + 8[TEX]z^2[/TEX]
Bài 2 : Cho ab+bc+cd+da=1
Tìm GTNN của
P= [TEX]\frac{a^3}{b+c+d}[/TEX] + [TEX]\frac{b^3}{c+d+a}[/TEX] + [TEX]\frac{c^3}{d+a+b}[/TEX] + [TEX]\frac{d^3}{a+b+c}[/TEX]