Toán tìm GTNN cực hay!

T

totobytote

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MÌnh có bài toán thi HSG khá hay muốn giới thiệu để các bạn làm thử:
gvu9p.jpg
http://piclair.com/data/gvu9p.jpg
Mong các bạn làm đừng pose lên ngay!

To pic này bị lỗi nên đề nghị mod xóa mình đã chuyển sang topic khác
 
Last edited by a moderator:
P

phantom_lady.vs.kaito_kid

[TEX]P=a^3+b^3+c^3+a^2(1-a)+b^2(1-b)+c^2(1-c) =a^2+b^2+c^2 \geq \frac{(a+b+c)^2}{3}=\frac{1}{3}[/TEX]
:)
 
Top Bottom