[Toán tiểu học]

H

hienmai1502

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ở giữa một mảnh đất hình vuông người ta làm một cái ao hình vuông. Phần đất còn lại có S là 2400 mét vuông. Biết rằng tổng chu vi của mảnh đất và cái ao là 240m. Tính diện tích mảnh đất và cái ao?
:M012::khi (155):
 
K

kunngocdangyeu

3L0.8661808_1_1.bmp


Ta có: AB= P/2 = 240/4 = 60 (m)
=>S_ABCD = 60 X 60 = 3600 (m^2)
=> S= S_ABCD - S_1 = 3600 - 2400 = 1200(m^2)

xog rùi đó ^-^ tự viết đáp án nha:);)
 
Top Bottom