Toán Toán tiểu học

S

shinichikudoak

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai máy cày A , B cày xong 1 cánh đồng trong 3 giờ . Hai máy cày B , C cày xong cánh đồng đó trong 4 giờ . Hai máy cày C , A cày xong cánh đồng dó trong 2,5 giờ. Hỏi cả ba máy cày cày mất bao lâu sẽ xong cánh đồng đó ?

:D:cool::):|
 
B

biopro

Hai máy cày A , B cày xong 1 cánh đồng trong 3 giờ . Hai máy cày B , C cày xong cánh đồng đó trong 4 giờ . Hai máy cày C , A cày xong cánh đồng dó trong 2,5 giờ. Hỏi cả ba máy cày cày mất bao lâu sẽ xong cánh đồng đó ?

:D:cool::):|
1h A,B làm được
1:3=1/3
1h B,C làm được
1:4=1/4
1h C,A làm được
1:2,5=2/5
1h A,B,C làm được
(2/5+1/3+1/4):2=59/120
3 máy làm trong số giờ là
1:59/120=2/2/59

Nhớ thank's mình nhé
:D
 
Last edited by a moderator:
B

biopro

Mọi người làm theo cách giải từng bước nhé.Tui giải xong rồi.Các bạn giải đi.Nếu bài tui đúng nhớ thank's nha
 
C

caubeyeubongda

chắc đúng đấy nhưng
tớ hỏi biopro và các bạn nhé
bây giờ là 6 giờ hỏi ít nhất mấy giờ nữa thì kim giờ và phút vuông góc với nhau
giải ra luôn nhé
 
Top Bottom