Toán tiểu học Toán tiểu học

khánh nhung

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2018
33
27
21
15
Đà Nẵng
tieu hoc tây ho

Huỳnh Tiến Đại _ _

Trùm vi phạm
Thành viên
11 Tháng hai 2019
160
167
61
Phú Yên
Trường Tiểu Học An Cư
Tỉ số phần trăm tiền bán một máy tính với tiền vốn là:
6 750 000 : 6 000 000 x 100 = 112,5 (%)
Cửa hàng được lãi số phần trăm là:
112,5 - 100 = 12,5 (%)
Đáp số: 12,5%
:Tonton2:Tonton2:Tonton2:Tonton2
 
  • Like
Reactions: kyniemptk@gmail.com

kyniemptk@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng ba 2020
35
24
6
Hà Nội
trường Tiểu học Tứ Liên
Cửa hàng bán 1 máy tính với giá 6 750 000 đồng.tiền vốn để mua máy tính đó là 6000000 đồng.hỏi khi bán 1 máy tính,cửa hàng được lãi bao nhiêu %?
Số tiền lãi là:
6 750 000 - 6 000 000= 750 000 (đ)
Số phần trăm lãi được:
750 000 : 6 000 000= 0,125=12,5%
đáp số : 12,5%
 
Top Bottom