Toán Toán tiểu học

B

bm_bao_pro

G

gvy_bin

5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5+5 = 100
:khi (42): :khi (42): :khi (42):
 
Last edited by a moderator:
C

caubeyeubongda

cho so 20 so 5 va cac 1 phep tinh co cac cac phep tinh la cong, tru, nhan. chia lam sao cho ket wả la 100.
(5+5+5+5+5) : (5+5+5+5+5)x(5+5+5+5):5x(5+5+5+5+5)
=......25.......... : ......25.......... x ....20....... :5x ......25.....;)
=. .................1........................x .....20....... :5x .....25.....:)
=....................................... 20 ................... :5x .....25.....:)
=................................................. 4 ................ x ...25.....:)
=......................................100........................................;)
:p ..........................:p...............:p..................:p..............:p
 
Last edited by a moderator:
N

ngothientai_2000

tui có bài này thử giải coi
có 5 số 5,với 4 dấu:+,-,x,: làm sao cho có kết quả là 100
 
C

caubeyeubongda

(5x5x5)-(5x5)
=125....-..25
=...100...
Heheheehehehehhehehe............
:p..............:p.............:p...........:p.......:p
 
S

shinichikudoak

:D:D:D...........................( 5 - 5 / 5 ) x 5 x 5...............................:D:D:D
:cool::cool::cool: 5 x 5 x5 - 5 x 5 :cool::cool::cool:
:):):) ( 5 + 5 +5 + 5 ) x 5 :):):)
 
B

biopro

Bạn viết lại đề cho rõ đi.Cách mình tính:
20x(5+20)+(5-5):5=100
:)>-:)>-:)>-
:khi (58)::khi (4)::khi (193)::khi (75)::khi (107)::khi (158)::M38:
 
Last edited by a moderator:
B

baohuy270902

bo tru la duoc co gi phai bo nhieu.dung moi dau mot lan thoi thoi dung nhieu lam chi.
lay (20+5)x20:5
 
Top Bottom