Toán Toán tiểu học

D

duc_2605

2/3 anh = 1/2 em
\Rightarrow 4/6 anh = 3/6 em
Hay 4 anh = 3 em
Hay anh : 3 = em : 4
Hay anh = 3 phần ; em = 4 phần
Hay tổng số phần bằng nhau là: 3 + 4 = 7 phần
\Rightarrow anh = 189000 : 7 x 3 = 81000
Em = 108000
 
H

huuy123456789

2/3 anh = 1/2 em
4/6 anh = 3/6 em
Hay 4 anh = 3 em
Hay anh : 3 = em : 4
Hay anh = 3 phần ; em = 4 phần
Hay tổng số phần bằng nhau là: 3 + 4 = 7 phần
anh = 189000 : 7 x 3 = 81000
Em = 108000
 
Last edited by a moderator:
S

sakura_2012

2/3 anh = 1/2 em
4/6 anh = 3/6 em
Hay 4 anh = 3 em
Hay anh : 3 = em : 4
Hay anh = 3 phần ; em = 4 phần
Hay tổng số phần bằng nhau là: 3 + 4 = 7 phần
anh = 189000 : 7 x 3 = 81000
Em = 108000
 
S

sakura_2012

2/3 anh = 1/2 em
4/6 anh = 3/6 em
Hay 4 anh = 3 em
Hay anh : 3 = em : 4
Hay anh = 3 phần , em = 4 phần
Hay tổng số phần bằng nhau là: 3 + 4 = 7 phần
anh = 189000 : 7 x 3 = 81000
Em = 108000
 
Top Bottom