Toán Toán tiểu học

  • Thread starter anh123456789tt
  • Ngày gửi
  • Replies 5
  • Views 1,714

A

anh123456789tt

M

miumiudangthuong

Giả sử giá bán ngày thường là 100% thì giá bán ngày 8 - 3 là:
100% - 10% = 90%.
Cửa hàng vẫn còn lãi 8% tức là cửa hàng bán được là :
100% + 8% = 108% (giá mua).
Số tiền lãi tính theo giá mua là:
100 : 90 x 108 = 120% (giá mua).
Vậy ngày thường thì cửa hàng lãi được là :
120% - 100% = 20%.​
Đáp số : 20%​
 
A

anh123456789tt

Giả sử giá bán ngày thường là 100% thì giá bán ngày lễ là:
100% - 10% = 90%.
Cửa hàng vẫn còn lãi 8% tức là cửa hàng bán được là :
100% + 8% = 108% (giá mua).
Số tiền lãi tính theo giá mua là:
100 : 90 x 108 = 120% (giá mua).
Vậy ngày thường thì cửa hàng lãi được là :
120% - 100% = 20%.​
Đáp số : 20%​

_______________________________________________________________________________________(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)(*)
Sam bài không tốt đâu !
Đừng để cho mol thấy thì rắc rối đấy !
Kinh nghiệm cho thấy !
 
A

anh03072003

bạn ơi nhầm đề rồi
không sao:p không học cũng giỏi không tìm tòi cũng biết
thế là super-man
 
A

anh03072003

tìm các phân số có tích tử số và mẫu số bằng 2013?
dễ quá:))
 
A

anh03072003

các phân số thỏa mãn đề bài

ta lấy tử số của phân số cuối cùng nhân với mẫu số bằng 2013
dễ quá;)
 
Top Bottom