[Toán tiểu học]

H

hatrucban5apt

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)Cho so A=123...20112012(A duoc viet tu cac so tu nhien tu 1 den 2012)Hoi so do co bn chu so
2)Cat 1 mieng bia hinh vuong thanh 2 mieng bia hinh chu nhat biet tong chu vi 2 mieng bia la 192 cm va hieu chu vi 2 mieng bia do la16cm.tinh S mieng bia hinh chu nhat lon
3)Tu cac so 0,1,2,6,9 hay viet chu so be nhat chia het cho 3 nhung ko chia het cho9
4)Tinh tong tat ca cac so co 2 chu so ma moi so do chia cho 5 deu du 1:confused::confused::confused::confused::confused:
 
R

ranmouri

Giúp em nhé

Em phải tính thế này nhớ!
1/
Đầu tiên là các chữ số có 1 chữ số. Các số đó là từ 1 -> 9 vậy số số sẽ là:
9-1+1= 9 số
Số chữ số của các số từ 1->9 có là
9.1= 9 chữ số
Các số có 2 chữ số là từ 10 -> 99 vậy số số có là
99-10+1 = 90 số
Số chữ số của các số từ 10->99 là
90 . 2 = 180 chữ số
Các chữ số có 3 chữ số là từ 100 -> 999 vậy số số có là
999 - 100 + 1 = 900 số
Số chữ số của các số từ 100 -> 999 có là
900.3 = 2700 chữ số
Số số từ 1000 -> 2012 là
2012 - 1000 +1= 1013 số
Số chữ số của các số từ 1000 -> 2012 là
1013.4 = 4052 chữ số
Số chữ số của số đó là
9+90+180+2700+4052 = 7031 chữ số
2/
Cái nì chị hiểu mà khó trình bày quá đại khái là thế lày
Cái hình vuông có 4 cạnh, khi cắt ra nó có một cái đường cắt ngang ở giữa nữa gọi là thêm 1 cạnh nữa là 5 cạnh
=> Muốn tìm chu vi của hình vuông thì lấy 192:5.4 = 153.6
=> 1 cạnh hình vuông gốc là
153.6 : 4 = 38.4
=> Diện tích hình vuông là
38.4 x 38.4 = 1474.56 cm vuông
3/
Số đó là 1029
4/
Các số chia cho 5 dư 14 là những số có tận cùng là 1 hoặc 6
Thì cộng lại thui
11 + 16 + 21 + 26 +...+91+96 = 963
============
Chúc em học tốt
Nếu đúng thì tks cho chị (chắc ăn đúng lun):)>-:)>-:)>-
 
H

hatrucban5apt



cảm ơn chị nhiều nha:):):):):):):):):):):):):):):):khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)
 
H

hatrucban5apt



cảm ơn chị nhiều nha:):):):):):):):):):):):):):):):khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176)::khi (176):::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (154)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (24)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34)::khi (34):
 
H

hatrucban5apt

chị ơi

Có đôi chỗ chị bị nhầm đấy:khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194):
 
Top Bottom