[Toán tiểu học]

  • Thread starter thanhhien_pretty
  • Ngày gửi
  • Replies 3
  • Views 1,730

T

thanhhien_pretty

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

@-)@-)@-)@-)@-) Ai giải ra có thưởng, hehhe
Đề : CHo dãy số tự nhiên 1,2,3,4...n . hãy tìm n để số chữ số của dãy số đóa có giá trị là 3n
Típ nè : Hãy tìm số chữ số 0 của dãy số từ 1-2009
o=>o=>o=>o=> hộ nhé
 
K

kool_boy_98

@-)@-)@-)@-)@-) Ai giải ra có thưởng, hehhe
Đề : CHo dãy số tự nhiên 1,2,3,4...n . hãy tìm n để số chữ số của dãy số đóa có giá trị là 3n
Típ nè : Hãy tìm số chữ số 0 của dãy số từ 1-2009
o=>o=>o=>o=> hộ nhé


câu 1: n=5 bạn nhé!
Cộng vào nè: 1+2+3+4+5=15 (đúng theo yêu cầu của đề bài, 3 x 5 = 15):):):):):):):):):):)
câu 2:dãy số từ 1 đến 2009 có 510 chữ số 0;
 
Last edited by a moderator:
H

halloween2001

1+2+3+..+n=3n (n+1)*n:2=3n (n+1)*n=3n*2.Vậy n=7 vi nếu n=6thi6*7=42<3n*2 .n=8 thì 8*9=81>3n*2.
 
Top Bottom