[Toán tiểu học]

M

maytrang154

cj hok lớp mấy đó?????????:confused:
ra bài khó ghê.....em hok lớp 5 hông giải đk........:(:)(:)((
THÔNG CẢM!!!!!!!!!:-??:-??:-??
 
C

cute9x2011

ưk chị nhầm đấy là toán lớp sáu lớp 5 thì kok giải được đâu đề thi hsg mà
 
M

meomiu21

em có đọc sách lớp 6 rùi nhưng em chịu bài đó
chi có bài nào khác ko, em xin nhé
thanks
 
L

locxoaymgk


Xời|-)|-)|-)|-)|-)|-)|-)
a, ta có[TEX] 3A=............................................................[/TEX]
[TEX] 3A-A=3^{120}-1[/TEX]

[TEX] 2A= 27^{40}-1=(27-1)(27^{39}+27^{38}+...........+1) [/TEX]

[TEX] A= \frac{26(27^{39}+27^{38}+...........+1)}{2}[/TEX]

[TEX] A= 13(27^{39}+27^{38}+...........+1)[/TEX] luôn chia hết cho 13
Không bít làm có đúng ko?
Chú ý :M\LeftrightarrowA
Bài này bị trùng chủ đề oy...............
[Bài này là bài lớp 8 lớp 6 đâu có học hằng đẳng thức đau mà bít..................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom