[Toán tiểu học]

O

ongchu_thanhcong

tuổi của huệ bằng 1/4 tuoi của mẹ, tuổi mẹ bằng 12/13tuổi của bốtổng số tuổi của 3 người là 84. tính số tuôi mỗi ngườib-(b-(


Thế này cho nhanh :

4 Huệ - Mẹ =0
13 Mẹ - 12 Bố =0
Huệ + Mẹ + Bố = 84

==> Huệ = 9tuổi...............Mẹ =16 tuổi .................Bố = 12tuổi
 
L

lehien_vip_kute

đề bài là tuổi huệ = 1/4 tuổi mẹ mà sao ở đây huệ 9 tuổi mà mẹ 16 tuổi. và còn bố 12 tuổi nữa vô lí quá!!!! vậy cho hỏi bố mẹ sinh ra huệ luk mấy tuổi vậy****************************
 
A

anhkihjuh

khổ ghê!:khi (112): bởi thế mới nói: học thầy không tầy học bạn mà :khi:
đây là cách mới phát minh đó nên đáp an cũng rất đặc biệt luôn
:khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194)::khi (194):
 
M

maytrang154

đúng đoá bạn ongchu_thanhcong làm như thế nầy thì quá vô lí ...!!!................................
tớ chắc chắn là bạn ý đã làm sai...
 
O

ongchu_thanhcong

Hèm Hèm

đúng đoá bạn ongchu_thanhcong làm như thế nầy thì quá vô lí ...!!!................................
tớ chắc chắn là bạn ý đã làm sai...

Này Thứ nhất 1996 < 1994 Nên ko phải là tớ bạn. mà là anh em. ok

Thứ 2: Đầu bài như nào bám vào dữ kiện để giải thôi, anh ko sành về dạng này nên chỉ biết thế. Vậy mong mấy em tìm chỗ sai trong bài giải, và cho biết điều vô lí từ bài, :))

Cuối cùng là cảm ơn!
 
M

maytrang154

xin lỗi nhé . tạm thời là xưng anh với em zậy nhưng xin nói thêm em sinh năm 2000 anh ạ...
 
M

maytrang154

hixhixhix...làm sai như zậy mà anh ongchu_thành công cũng được cảm ơn nhỉ ?...hixhix:khi (112)::khi (112):khâm phục wá ...:khi (15)::khi (15)::khi (58)::khi (58):
 
M

maytrang154

anh ongchu_thangcong ơi .....anh học lớp mấy rùi???nếu sinh năm 1994 thì có lẽ anh đang hoc lớp 11 đúng ko zậy .... thế mà không giải được bài lớp 5 hjhjhjhjhj...

KHỔ THẾ CHỨ LẠI!!!...:)):))=))=)):khi (75)::khi (75):
 
Top Bottom