Toán Toán tiểu học

J

jelly130893

64, 27, 8, 53
Quy luật thề này: 64+8=72 viết ngược lại thành 27. tiếp tục 27+53=80 viết ngược lại thành 8 :D:D::D:D đó là cách suy luận của mình^^
 
T

tvxqfighting

thử xem cách này có đúng ko nhé:
6+4=10
2+7=9
8=8
vậy thì số tiếp theo sẽ là 7
 
T

tvxqfighting

em cũng nghĩ là nó sai bơi vì các số tiếp theo cứ tiếp tục là 6,5,4,3,2,1.....
 
K

khanh_ndd

[TEX]64=4*4*4;27=3*3*3;8=2*2*2\Rightarrow 1=1*1*1[/TEX]
-----------------------------------------------
 
M

maytrang154

Tớ thì nghĩ là:
64=4.4.4
27=3.3.3
8=2.2.2
?=1.1.1
vậy dấu hỏi là 1
Cách này chắc chăn đúng!!!<<<<<<>>>>>>:p:p:p
 
T

tvxqfighting

ừkm có vẻ cái này phù hợp nhất, bạn thông minh đấy^^:)
nhưng mỗi ng có 1 cách suy luậnkhác nhau :):)
 
M

maytrang154

hihihi... bạn wa khen!.:D:D:D><<<<<<<<<<<>>>>>>>>>>>


tui không giám nhận đâu !!!!!!!!!!!......................:p:p:p
 
Top Bottom