[Toán tiểu học]

B

bach6a2no1

một quãng đường từ A đến B dài 140km .người đi xe đạp trong 1 giờ 20 phút rồi đi tiếp bằng ô tô trong 2 giờ thì tới nơi .tính vận tốc mỗi xe?
ờ bài này cũng dễ thôi
tính vận tốc đi xe đạp
đổi 1 giờ 20 phút= 80 phút
140/80=
vận tốc xe máy
140/2=70
hình như bạn có viết sai đề hông zậy
:)>-:)>-:)>-:)>-
 
D

dnguyentn

bài này mình giải hổng được, hình như là bạn viết thiếu ý đó, nếu mình nhớ không lầm thì bạn viết thiếu tỉ số vận tốc 2 xe đó
 
C

cuongnd2001

bài này thiếu điều kiên. Vì nếu thế có thể ra rất nhiều kết quả. Mong xem lại.
 
D

duynhat123

coi lai de di phai co tong van toc 2 xe hoac them y nao nua
______________________
(♥☻♥)...♀..Đại Ác Quỷ Lucifer..♂....(♥☺♥)
 
Top Bottom