Toán Toán tiểu học

B

baohuy270902

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:eek:;):eek::eek::)>-xin loi vi khong danh dau
1.tim tat ca cac so co 2 chu so chia het cho 3
2.tim tat ca cac so co 3 chu so chia het cho 3
3.tim tat ca cac so co 4 chu so chia het cho 3
nho viet cach giai ra nhe!
4.so sanh hai so sau (khong duoc tinh)19999/20000.......19566/19567
don gian het cho noi:Mnotforgiven::Mnotforgiven:duoc lam sai
ai sai tui khong tinh la sai het
:confused::confused::confused::-SS:-SS:-SS:D:Db-:)-*o=>
 
A

anhduc2000

:eek:;):eek::eek::)>-xin loi vi khong danh dau
1.tim tat ca cac so co 2 chu so chia het cho 3
2.tim tat ca cac so co 3 chu so chia het cho 3
3.tim tat ca cac so co 4 chu so chia het cho 3
nho viet cach giai ra nhe!
4.so sanh hai so sau (khong duoc tinh)19999/20000.......19566/19567
don gian het cho noi:Mnotforgiven::Mnotforgiven:duoc lam sai
ai sai tui khong tinh la sai het
:confused::confused::confused::-SS:-SS:-SS:D:Db-:)-*o=>

Bài 4:Ta dùng phần bù:
19999/20000+1/20000=1
19566/19567+1/19567=1
Vì 1/20000<1/19567 nên 19999/20000>19566/19567
 
B

baohuy270902

cam on toi di roi se chi
(D(D(D(D(D(D(D)D)D)D!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
J

justin_bieber_love001

19999/20000+1/20000=1
19566/19567+1/19567=1
Vì 1/20000<1/19567 nên 19999/20000>19566/19567
 
Top Bottom