N
nguyngochieu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Viết tiếp 5 phân số vào dãy sau
1;2;[TEX]\frac{1}{2}[/TEX] ;[TEX]\frac{3}{1}[/TEX];[TEX]\frac{2}{2}[/TEX];[TEX]\frac{1}{3}[/TEX];[TEX]\frac{4}{1}[/TEX];[TEX]\frac{3}{2}[/TEX];[TEX]\frac{2}{3}[/TEX] ;[TEX]\frac{1}{4}[/TEX].....
Bài 2:Tìm chữ số a,b sao cho [TEX]\bar{3a57b}[/TEX] chia cho 5 thiếu 3, chia cho 2 dư 1; và chia cho 9 thì thừa 8
Bài 3:Lúc đầu,Hà có số bi đỏ gấp 5 lần số bi xanh.Sau khi chơi,Hà ăn thêm được 3 viên bi đỏ và 3 viên bi xanh nên lúc đó số bi xanh bằng [TEX]\frac{5}{21}[/TEX] số bi đỏ.Hỏi lúc đầu Hà có bao nhiêu viên bi mỗi loại.
1;2;[TEX]\frac{1}{2}[/TEX] ;[TEX]\frac{3}{1}[/TEX];[TEX]\frac{2}{2}[/TEX];[TEX]\frac{1}{3}[/TEX];[TEX]\frac{4}{1}[/TEX];[TEX]\frac{3}{2}[/TEX];[TEX]\frac{2}{3}[/TEX] ;[TEX]\frac{1}{4}[/TEX].....
Bài 2:Tìm chữ số a,b sao cho [TEX]\bar{3a57b}[/TEX] chia cho 5 thiếu 3, chia cho 2 dư 1; và chia cho 9 thì thừa 8
Bài 3:Lúc đầu,Hà có số bi đỏ gấp 5 lần số bi xanh.Sau khi chơi,Hà ăn thêm được 3 viên bi đỏ và 3 viên bi xanh nên lúc đó số bi xanh bằng [TEX]\frac{5}{21}[/TEX] số bi đỏ.Hỏi lúc đầu Hà có bao nhiêu viên bi mỗi loại.
Last edited by a moderator: