Toán Toán tiểu học

T

tanngoclai

mình biết làm nhưng lại ko biết trình bày làm sao.thông cảm nhé bạn tự làm đi.:(
 
K

kiburkid

Khó nói wa'
3 + 3 ra số thứ 2
3 + 3 + 5 ra số thứ 3
3 + 3 + 5 + 7 ra số thứ 4
=> 3 + 3 + 5 + ... + 199 ra số thứ 100 = 10002
Thảo nào hồi xưa mình trượt tốt nghiệp cấp 1 :|
 
T

tanngoclai

bạn nói vậy thiếu rồi
ta phải lí luận rồi tìm số thứ 100 của dãy số : 3,5,7,9,...
 
C

cauti1112

mình giải thử nha
ta có số hạng tổng quát: Un= U1 + 2^n -1
--> U100 = U1 + 2^100 -1 = 3 + 2^100-1 = 1,268.10^30.
p ko za?
 
T

thuan_1999_6a

Mình đoán là 10002, nhưng ko biết trình bày như thế nào cho phù hợp
 
C

cauti1112

chít, nhầm rùi....................!!
hình như ra 10002 mới đúng .............!!
 
Top Bottom