Toán Toán tiểu học

H

huulong_26

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

khi Hùng hỏi tuổi Minh người rất ưa thích các bài toán giải trí thì được Minh trả lời :"Hãy lấy 3 lần tuổi tớ sau 3 năm trừ đỉ 3 lần tuổi của tớ trước đây 3 năm thì được tuổi tớ hiện nay.Cậu có tính được tuổi tớ là bao nhiêu không?".
[ có ai biết ko ]
:confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
 
Last edited by a moderator:
K

khanhson1202

giai
goi so tuoi cua minh la a ta co
(a+3)x3-(a-3)x3 =a
=(a+3-a+3)x3 =a
=(3+3)x3 =a
=6x3 =a
a=18
vay minh 18 tuoi
 
Top Bottom