[Toán tiểu học]

Z

zsoulkeeperz

Ẹc

Nhìn tks thì nhìu mà sao kái bài nỳ cũh chịu :khi (127):
Bó tay, để ta làm cho, mà có nh` cák lắm, nhg để dễ thì ta cứ lák luật mà nhân chéo =)) :khi (39):
[TEX]11X50=550<558=31X18[/TEX]
[TEX]\Rightarrow \frac{11}{18}<\frac{31}{50}[/TEX] :khi (167):

@ Hồi mình cấp 1 mà k lák kiểu này chắk :khi (48): suốt ngày qá :)&gt;-
 
V

vjtkon1998

Nhìn tks thì nhìu mà sao kái bài nỳ cũh chịu :khi (127):
Bó tay, để ta làm cho, mà có nh` cák lắm, nhg để dễ thì ta cứ lák luật mà nhân chéo =)) :khi (39):
[TEX]11X50=550<558=31X18[/TEX]
[TEX]\Rightarrow \frac{11}{18}<\frac{31}{50}[/TEX] :khi (167):

@ Hồi mình cấp 1 mà k lák kiểu này chắk :khi (48): suốt ngày qá :)>-


Ngố à, hok được quy đòng mà. Nếu được quy đòng thj` bạn ấy hỏi làm j`.
Ng0k xít
 
Top Bottom