tìm số có 5 chữ số biết số đó gấp 45 lần tích các chữ số của nó
C cuduc6a 31 Tháng bảy 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số có 5 chữ số biết số đó gấp 45 lần tích các chữ số của nó
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm số có 5 chữ số biết số đó gấp 45 lần tích các chữ số của nó
H hong_sieutoan 31 Tháng bảy 2010 #2 theo bài ra ta có : ab=45.a.b Vì a.b >0(ab>0) =>a.b =1 hoặc 2=> ab >45 (loại ) Vậy ko tìm được ab Làm hơi lằng nhằng lộn xôn thông cảm cho tớ nha!!!!!!!!!
theo bài ra ta có : ab=45.a.b Vì a.b >0(ab>0) =>a.b =1 hoặc 2=> ab >45 (loại ) Vậy ko tìm được ab Làm hơi lằng nhằng lộn xôn thông cảm cho tớ nha!!!!!!!!!
D duonghongsonmeo 31 Tháng bảy 2010 #3 ab=45.a.b Vì a.b >0(ab>0) =>a.b =1 hoặc 2=> ab >45 (loại ) Vậy ko tìm được ab chị có thế thôi