T
trankhanhha315
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Học kỳ I, lớp 5A có 42% học sinh giỏi.Học kì II, lớp nhận thêm 2 bạn mới và cuối học kỳ có thêm 4 bạn đạt học sinh giỏi vì thế số học sinh giỏi của lớp đạt 50%.Tính số học sinh của lớp có trong học kì I.
Bài 2 : Khi đếm số chữ số dùng để đánh số trang của 1 cuốn sách, do các trang 8,9 và 30,31 bị đính vào nhau, bạn Hải nhận thấy số chữ vừa gấp 2 lần số trang. Hỏi cuốn sách này có bao nhiêu trang ?
Bài 3 : Một người đem trứng ra chợ bán. Giờ đầu nguời đó bán được một nửa số trứng và nửa quả. Giờ thứ 2 bán được nửa số còn lại và 1 quả. Giờ thứ 3 bán được 2/3 số còn lại và 1/3 quả. Lúc này trong rổ còn lại 2 quả trứng. Hỏi số trứng mang ra chợ là bao nhiêu quả.
Bài 4 : Tính (0,25 x 36 + 0,1 x 110) x 0.5 - (150 x 0,2 - 96 : 4) = ????
Bài 5 : Hàng ngày cứ 7 giờ, Bảo lên xe đạp đi học.Ngày thứ nhất, Bảo đạo xe với vận tốc 10km/h thì đến muộn giờ tập trung 6' . Ngày thứ hai, Bảo đi với vận tốc 15km/h thì đến sớm 6' .Hỏi giờ tập trung là mấy giờ.
Cảm ơn mọi người trc' nha mọi người giải = cách của tiểu học dùm mình nhé >_=
Bài 2 : Khi đếm số chữ số dùng để đánh số trang của 1 cuốn sách, do các trang 8,9 và 30,31 bị đính vào nhau, bạn Hải nhận thấy số chữ vừa gấp 2 lần số trang. Hỏi cuốn sách này có bao nhiêu trang ?
Bài 3 : Một người đem trứng ra chợ bán. Giờ đầu nguời đó bán được một nửa số trứng và nửa quả. Giờ thứ 2 bán được nửa số còn lại và 1 quả. Giờ thứ 3 bán được 2/3 số còn lại và 1/3 quả. Lúc này trong rổ còn lại 2 quả trứng. Hỏi số trứng mang ra chợ là bao nhiêu quả.
Bài 4 : Tính (0,25 x 36 + 0,1 x 110) x 0.5 - (150 x 0,2 - 96 : 4) = ????
Bài 5 : Hàng ngày cứ 7 giờ, Bảo lên xe đạp đi học.Ngày thứ nhất, Bảo đạo xe với vận tốc 10km/h thì đến muộn giờ tập trung 6' . Ngày thứ hai, Bảo đi với vận tốc 15km/h thì đến sớm 6' .Hỏi giờ tập trung là mấy giờ.
Cảm ơn mọi người trc' nha mọi người giải = cách của tiểu học dùm mình nhé >_=