\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{x{sin}^{2}x}{sin2xcos^2x}dx đề thi thử đấy ạ
T tieudao 8 Tháng tư 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{x{sin}^{2}x}{sin2xcos^2x}dx[/TEX] đề thi thử đấy ạ Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2011
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{x{sin}^{2}x}{sin2xcos^2x}dx[/TEX] đề thi thử đấy ạ
G giotsuong_93 8 Tháng tư 2011 #2 tieudao said: [TEX]\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{x{sinx}^{2}}{sin2xcos^2x}dx[/TEX] đề thi thử đấy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở trên tử [TEX]sin^2x [/TEX]hay [TEX]sinx^2 [/TEX] .......................thế bạn đặt [TEX]x=pi/2-t [/TEX] hay là bạn dùng tích phân từng phần nhanh hơn á Last edited by a moderator: 9 Tháng tư 2011
tieudao said: [TEX]\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{x{sinx}^{2}}{sin2xcos^2x}dx[/TEX] đề thi thử đấy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ở trên tử [TEX]sin^2x [/TEX]hay [TEX]sinx^2 [/TEX] .......................thế bạn đặt [TEX]x=pi/2-t [/TEX] hay là bạn dùng tích phân từng phần nhanh hơn á
T tieudao 8 Tháng tư 2011 #3 giotsuong_93 said: ở trên tử [TEX]sin^2x [/TEX]hay [TEX]sinx^2 [/TEX] .......................thế bạn đặt [TEX]x=pi/2-t [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh, [TEX]sin^2x[/TEX] tại sao lại biết để đặt x=pi/2 - t vậy bạn ?
giotsuong_93 said: ở trên tử [TEX]sin^2x [/TEX]hay [TEX]sinx^2 [/TEX] .......................thế bạn đặt [TEX]x=pi/2-t [/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... uh, [TEX]sin^2x[/TEX] tại sao lại biết để đặt x=pi/2 - t vậy bạn ?
V vivietnam 11 Tháng tư 2011 #4 tieudao said: uh, [TEX]sin^2x[/TEX] tại sao lại biết để đặt x=pi/2 - t vậy bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì [TEX]\frac{\pi}{6}+\frac{\pi}{3}=\frac{\pi}{2}[/TEX] nên nghĩ tới cách đặt này
tieudao said: uh, [TEX]sin^2x[/TEX] tại sao lại biết để đặt x=pi/2 - t vậy bạn ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì [TEX]\frac{\pi}{6}+\frac{\pi}{3}=\frac{\pi}{2}[/TEX] nên nghĩ tới cách đặt này