toán tỉ số %

T

thannonggirl

Số học sinh tiến tiến chiếm số phần trăm học sinh toàn trường là:
120:480=0,25=25%
Đáp số:25%
 
T

thangvegeta1604

Tỉ số phần trăm số học sinh tiên tiến so với số học sinh toàn trường:
120:480.100=0,25.100=25%.
Vậy số học sinh tiên tiến chiếm 25% tổng số học sinh toàn trường.
 
T

thaochi03

Tỉ số phần trăm giữa số học sinh tiên tiến so với số học sinh toàn trường là :
120:480=0,25=25%
Đáp số:25%
 
G

giapvinh

Theo đề bài, tỉ số phần trăm số học sinh tiên tiến so với số học sinh toàn trường là:
120 x 480 = 0.25 = 25%
 
Last edited by a moderator:
B

baochauhn1999

sao nhiều người trả lời zậy****************************????
$.........................................................................$
 
B

baochauhn1999

Theo đề bài, tỉ số phần trăm số học sinh tiên tiến so với số học sinh toàn trường là:
$120 x 480 = 0.25 = 25%$
$.........................................$
 
Top Bottom