Giúp em câu 4 này với :)) Em cảm ơn ạ
ledoanphuonguyen Học sinh tiến bộ Thành viên 5 Tháng năm 2017 1,986 1,515 294 30 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 4 này với ) Em cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 4 này với ) Em cảm ơn ạ
C Cá Rán Tập Bơi Học sinh Thành viên 9 Tháng tám 2018 141 181 46 TP Hồ Chí Minh Trường Không Học 30 Tháng tư 2019 #2 Gọi số phần trăm giảm là x, giá sau giảm lần đầu là (1-x).320 Giá sau giảm lần 2 là (1-x)(1-x)320 Ta có pt: 320.(1-x)^2=180 =>x=1/4 hay 25% Tổng số tiến thu được: 320.(1-1/4).25+180.25=10500k
Gọi số phần trăm giảm là x, giá sau giảm lần đầu là (1-x).320 Giá sau giảm lần 2 là (1-x)(1-x)320 Ta có pt: 320.(1-x)^2=180 =>x=1/4 hay 25% Tổng số tiến thu được: 320.(1-1/4).25+180.25=10500k