Các bạn giúp dùm mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn nhiều.
C chauthihoanganh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2015 15 1 21 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp dùm mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn nhiều. Attachments IMG_6391.PNG 433.6 KB · Đọc: 43 Reactions: Bùi Thị Diệu Linh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp dùm mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn nhiều.
namnam06 Học sinh tiến bộ Thành viên 12 Tháng chín 2018 1,147 894 151 Gia Lai THCS Lê Quý Đôn 19 Tháng mười hai 2018 #2 chauthihoanganh said: Các bạn giúp dùm mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn nhiều. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Diện tích một viên gạch: [tex]40^2=1600 (cm^2) = 0,16 (m^2)[/tex] Số gạch cần: [tex]16:0,16 = 100 (viên) [/tex] Số tiền: [tex] 100. 15000 = 1500000 (đ) [/tex]
chauthihoanganh said: Các bạn giúp dùm mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn nhiều. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Diện tích một viên gạch: [tex]40^2=1600 (cm^2) = 0,16 (m^2)[/tex] Số gạch cần: [tex]16:0,16 = 100 (viên) [/tex] Số tiền: [tex] 100. 15000 = 1500000 (đ) [/tex]