Các bạn giúp mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn.
C chauthihoanganh Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2015 15 1 21 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn. Attachments IMG_6390.PNG 551.5 KB · Đọc: 51
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình bài tập số 4 nhé, cảm ơn các bạn.
Isla Chemistry Cựu Trợ lí Admin | Cựu Kiểm soát viên Thành viên 3 Tháng mười hai 2018 2,272 3,910 541 Hà Nội Hà Nội $\color{Red}{\fbox{ハノイ建築大学}}$ 18 Tháng mười hai 2018 #2 144 viên gạch dùng để lát 1 căn phòng hình vuông -> Căn phòng có diện tích 12x12 Nhận thấy mỗi ô đều có 2 viên đen -> 2.12 = 24 viên đen trong 144 viên gạch . Còn lại là trắng Last edited: 18 Tháng mười hai 2018 Reactions: Nguyễn Hương Giang .
144 viên gạch dùng để lát 1 căn phòng hình vuông -> Căn phòng có diện tích 12x12 Nhận thấy mỗi ô đều có 2 viên đen -> 2.12 = 24 viên đen trong 144 viên gạch . Còn lại là trắng
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 18 Tháng mười hai 2018 #3 Diện tích phòng: 12x12 Lát 2 đường chéo -> mỗi hàng ( ngang or dọc ) đều có 2 viên đen -> 12 hàng có 24 viên đen -> có 144-24=120v trắng Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Diện tích phòng: 12x12 Lát 2 đường chéo -> mỗi hàng ( ngang or dọc ) đều có 2 viên đen -> 12 hàng có 24 viên đen -> có 144-24=120v trắng