Giúp mình với mọi người !
G Gia Kiên Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2018 14 1 6 19 TP Hồ Chí Minh THCS Phước Bình 3 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mọi người !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với mọi người !
tanhcpvm Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 61 21 36 21 Nghệ An THPT Thanh Chương 1 3 Tháng mười hai 2018 #2 [tex]\approx 23^{\circ}[/tex] Bài này dễ, bạn nên suy nghĩ kĩ rồi hãy đăng câu hỏi
G Gia Kiên Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2018 14 1 6 19 TP Hồ Chí Minh THCS Phước Bình 3 Tháng mười hai 2018 #3 Nếu dễ mình đã ko hỏi rồi ! Nếu dc bạn giải thích kĩ hơn dc ko
Luong_helen Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2018 45 11 21 Lào Cai THPT số 1 Bảo Yên 3 Tháng mười hai 2018 #4 Gọi OB là đoạn thẳng 90m,IA là đoạn thảng dài 40m Kẻ đường vuông góc AH từ A đến OB. Ta có BH=OB-IA=90-40=50m Ta có: sin BAH=[tex]\frac{BH}{AB}[/tex]=[tex]\frac{50}{130}[/tex] =>góc BAH ~[tex]23^o[/tex] Reactions: Gia Kiên and tanhcpvm
Gọi OB là đoạn thẳng 90m,IA là đoạn thảng dài 40m Kẻ đường vuông góc AH từ A đến OB. Ta có BH=OB-IA=90-40=50m Ta có: sin BAH=[tex]\frac{BH}{AB}[/tex]=[tex]\frac{50}{130}[/tex] =>góc BAH ~[tex]23^o[/tex]