Toán 9 toán thực tế

Lynn Lynn

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
58
48
11
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Văn Tám
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

BÀI 1 : hòa tan 15g đường vào 45g nước. Tính nồng độ phần trăm của dung dịch
BÀI 2: diện tích rừng nhiệt đới trên trái đất được cho bởi hàm A= 718,3 - 4,6t. Trong đó A tính bằng triệu hec-ta, t tính bằng số năm kể từ năm 1990. Tính diện tích rừng nhiệt đới vào các năm 1990 và 2000
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
20
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
BÀI 1 : hòa tan 15g đường vào 45g nước. Tính nồng độ phần trăm của dung dịch
BÀI 2: diện tích rừng nhiệt đới trên trái đất được cho bởi hàm A= 718,3 - 4,6t. Trong đó A tính bằng triệu hec-ta, t tính bằng số năm kể từ năm 1990. Tính diện tích rừng nhiệt đới vào các năm 1990 và 2000
Bài 1: Nghe giống hóa nhỉ?
Nồng độ phần trăm của dung dịch là:
[tex]C=\frac{m_{ct}}{m_{dd}}.100=\frac{15}{15+45}.100=25[/tex] (%)
Bài 2:
Diện tích rừng nhiệt đới năm 1990 là:
[tex]S=718,3-4,6.0=718.3(ha)[/tex]
Từ năm 1990 đến năm 2000 (10 năm ) thì diện tích rừng năm 2000 là:
[tex]S=718,3-4,6.10=672.3(ha)[/tex]
 
  • Like
Reactions: ngocvan9999

Lynn Lynn

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
58
48
11
20
TP Hồ Chí Minh
THCS Lê Văn Tám
Bài 1: Nghe giống hóa nhỉ?
Nồng độ phần trăm của dung dịch là:
[tex]C=\frac{m_{ct}}{m_{dd}}.100=\frac{15}{15+45}.100=25[/tex] (%)
Bài 2:
Diện tích rừng nhiệt đới năm 1990 là:
[tex]S=718,3-4,6.0=718.3(ha)[/tex]
Từ năm 1990 đến năm 2000 (10 năm ) thì diện tích rừng năm 2000 là:
[tex]S=718,3-4,6.10=672.3(ha)[/tex]
thanks ^^... do bài đầu là Hóa nên mình cũng không chắc là có áp dụng được công thức C% hay không... cám ơn bạn nhiều nha :3
 
  • Like
Reactions: Tư Âm Diệp Ẩn
Top Bottom