Tại sao ra đc biểu thức như này ạ:
Team2k2 Học sinh Thành viên 20 Tháng chín 2018 194 30 36 21 Hà Nội THPT ... 10 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao ra đc biểu thức như này ạ: Reactions: Nữ Thần Sao Băng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tại sao ra đc biểu thức như này ạ:
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng bảy 2019 #2 OA=IA+IO OB=IB-IO MÀ IA=IB Vậy trừ vế với vế là có được cái kia Reactions: Team2k2