"Góc sút" của quả phạt đền 11m là bao nhiêu? Cho biết chiều rộng cầu môn là 7,32m @Mộc Nhãn
Sophie Vương Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 905 1,133 189 18 TP Hồ Chí Minh 10 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. "Góc sút" của quả phạt đền 11m là bao nhiêu? Cho biết chiều rộng cầu môn là 7,32m @Mộc Nhãn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. "Góc sút" của quả phạt đền 11m là bao nhiêu? Cho biết chiều rộng cầu môn là 7,32m @Mộc Nhãn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 10 Tháng hai 2020 #2 Cho hình như bên với AB = 7,32 m và CD = 11m. Khi đó AD = DB = 3,66 m. [tex]tan\widehat{ACD}=\frac{AD}{CD}=\frac{3,66}{11}\approx 0,3327\Rightarrow \widehat{ACD}\approx 18,4^O\Rightarrow \widehat{ACB}\approx 36,8^o[/tex] Reactions: Sophie Vương and Quang8dxd
Cho hình như bên với AB = 7,32 m và CD = 11m. Khi đó AD = DB = 3,66 m. [tex]tan\widehat{ACD}=\frac{AD}{CD}=\frac{3,66}{11}\approx 0,3327\Rightarrow \widehat{ACD}\approx 18,4^O\Rightarrow \widehat{ACB}\approx 36,8^o[/tex]
Sophie Vương Học sinh tiến bộ Thành viên 7 Tháng chín 2017 905 1,133 189 18 TP Hồ Chí Minh 17 Tháng ba 2020 #3 Mộc Nhãn said: 3,66 m. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái này hình như ra 3,68 mà bạn