Toán 9 Toán Thực Tế 9

nothuman

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2019
10
0
1
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Nguyễn An Ninh Q12
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Đo chiều cao của một cái cây AB. Người ta đặt gương phẳng tại vị trí C. Người đo đi lùi lại (thẳng người) cho đến khi nhìn thấy bóng ngọn cây A. Biết khoảng cách từ gương đến chỗ đứng CD= 1,5 mét, khoảng cách từ mắt người đo E đến mặt đất là ED= 1,6 mét. Tính chiều cao của cây?(Biết góc BCA = góc DCE)
 

nothuman

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2019
10
0
1
TP Hồ Chí Minh
Trường THCS Nguyễn An Ninh Q12
Chỉ em sớm sớm với ạ, em đang cần gấp á :rolleyes::rolleyes::p:p:D:D:W:W
 
Top Bottom