C
chuphuongtrang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:Tìm n thuộc Z sao cho:
a, 3n+4/n-2 thuộc Z
b, n^2+ n + 18/n+3 thuộc Z
bai2: tìm a,b thuộc Z
a, (a+3).(b-7)=0
b, a.b + 3.b - 7a = 21
c, a.b -2.a + 3.b=11
Mấy bài này mình lấy trong đề thi học sinh giỏi đó. Chúng khó quá, mình bó tay luôn, đành phải nhờ các bạn giỏi toán trên học mãi giải giúp. Giúp mình nhé! Thanks các bạn nhiều!
a, 3n+4/n-2 thuộc Z
b, n^2+ n + 18/n+3 thuộc Z
bai2: tìm a,b thuộc Z
a, (a+3).(b-7)=0
b, a.b + 3.b - 7a = 21
c, a.b -2.a + 3.b=11
Mấy bài này mình lấy trong đề thi học sinh giỏi đó. Chúng khó quá, mình bó tay luôn, đành phải nhờ các bạn giỏi toán trên học mãi giải giúp. Giúp mình nhé! Thanks các bạn nhiều!