S
smile.full.kute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
GIUP' MINH LAM BAI NAY VOI'
Đề bài: Tính số trị của biểu thức:
A=[TEX]\frac[\sqrt{a+x}+{a-x}][\sqrt{a+x}+{a-x}]/TEX] biết x=[TEX]\frac{2ab}{1+b^2}[/TEX] voi' ( a>0 và 0<b<1 )
Đề bài: Tính số trị của biểu thức:
A=[TEX]\frac[\sqrt{a+x}+{a-x}][\sqrt{a+x}+{a-x}]/TEX] biết x=[TEX]\frac{2ab}{1+b^2}[/TEX] voi' ( a>0 và 0<b<1 )
Last edited by a moderator: