Toán Thi Thử cấp 3 ngô quyền đây

A

anhxtanh123

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường tròn (O;R) và một điểm A cố định với OA = 2R; BC la một đường kính thay đổi không qua A. Đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC cắt OA tại A và I
Chứng minh AE.AC =3(nhân R bình phương)

Giúp mình vơi bài khó quá cần gấp 1 đáp án các bạn ạ!
 
B

baby_1995

bạn ơi ! đề bài đâu cho điểm E đâu?
lấy đâu ra [tex] AE.AC = 3R^2 [/tex] ?
 
D

dung495

chắc là [tex]AI.AC = 3R^2[/tex] đó..............................................
 
Last edited by a moderator:
A

anhtuanphan

1,cho 1 điểm C và hai đường thẳng song song a và b. Hãy dựng một tam giác đều có 1 đỉnh là C, hai đỉnh còn lại nằm trên 2 đường thẳng a và b
2, cho 0<x<1. Tìm GTLN của biểu thức
[tex]A=\sqr{32(x-x^2)}+\sqr{22(x+x^2)}[/tex]
 
Top Bottom