cho A=12n+1/2n+3.Tìm giá trị của n để: a)A là một phân số b)A là một số nguyên
H hoangdinhgia77@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 18 4 6 7 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=12n+1/2n+3.Tìm giá trị của n để: a)A là một phân số b)A là một số nguyên
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A=12n+1/2n+3.Tìm giá trị của n để: a)A là một phân số b)A là một số nguyên
T The❀Fire♠Swordᵛᶥᶯᶣ††♥♥♥✿♫ Banned Banned Thành viên 28 Tháng ba 2019 343 953 71 15 Thái Bình Lag..............Reconnect......Loading 7 Tháng tư 2019 #2 a. chỉ cần mẫu khác 0 là được b. cho hỏi có đk của n ko vậy?
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 7 Tháng tư 2019 #3 hoangdinhgia77@gmail.com said: cho A=12n+1/2n+3.Tìm giá trị của n để: a)A là một phân số b)A là một số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,để a là 1 phân số thì [tex]n\neq \frac{-3}{2}[/tex] b, để A là 1 số nguyên thì [tex]A=\frac{12n+1}{2n+3}=6-\frac{17}{2n+3}[/tex] nguyên Hình như thiếu điều kiện ấy
hoangdinhgia77@gmail.com said: cho A=12n+1/2n+3.Tìm giá trị của n để: a)A là một phân số b)A là một số nguyên Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a,để a là 1 phân số thì [tex]n\neq \frac{-3}{2}[/tex] b, để A là 1 số nguyên thì [tex]A=\frac{12n+1}{2n+3}=6-\frac{17}{2n+3}[/tex] nguyên Hình như thiếu điều kiện ấy
H hoangdinhgia77@gmail.com Học sinh mới Thành viên 10 Tháng mười hai 2018 18 4 6 10 Tháng tư 2019 #4 swat.aiichi.machiko@gmail.com said: a. chỉ cần mẫu khác 0 là được b. cho hỏi có đk của n ko vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko có điều kiện bạn ạ
swat.aiichi.machiko@gmail.com said: a. chỉ cần mẫu khác 0 là được b. cho hỏi có đk của n ko vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko có điều kiện bạn ạ